5 lỗi thường gặp khi đăng nhập tài khoản Facebook

1. Lỗi “Sorry, Something Went Wrong”
Lỗi này là từ bên phía Facebook có thể do server quá tải, Facebook nâng cấp hệ thống và khiến kết nối bị chập chờn chứ không phải do máy tính của bạn cũng không phải do nhà mạng chặn. Tuy nhiên 1 số máy tính sẽ lưu cache từ Facebook trong thời gian khá dài khiến bạn có thể gặp thông báo này mặc dù Facebook đã hoạt động lại bình thường.

2. Lỗi đăng nhập Facebook do sai mật khẩu
Có thể một số bạn thì đây là một trong những lỗi ngớ ngẩn nhất được đề cập trong bài viết này. Nhưng theo thông tin từ Facebook, thì có khảng hơn 30% lỗi không đăng nhập Facebook được là do người dùng đặt mật khẩu quá rườm già đến nỗi gõ nhanh sai cả mật khấu. Vậy nên dù muốn tích kiệm 1 2 s nhập mật khẩu mà bị sai thì phải mất ít nhất 30 s sau để load khi đăng nhập Facebook, cái này tùy các bạn chọn không phải cái gì nhanh quá cũng tốt.

3. Lỗi vì loại Mạng Đang Sử Dụng
Đây là một lỗi khá hài hước nhưng không hẳn do người dùng, đôi khi do virus xâm nhập ngắt mạng của bạn hoặc do tiến trình mạng trong Windows bị ngừng lại đột ngột dẫn đến việc mạng đang sử dung bị ngắt và bạn không đăng nhập được Facebook của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *